Trang chủDANH MỤC CỬA CUỐNCửa cuốn Chống Cháy › Màn cuốn tự động chống cháy
Màn cuốn tự động chống cháy
9 10 1141


Đơn giá :

Đây là sản phẩm được bán đồng bộ,xin vui lòng gửi cho chúng tôi kích thước,các thông số và yêu cầu kỹ thuật của bạn.

Giới thiệu: Trong những năm qua,chung toi luôn dẫn đầu về lĩnh vực cung cấp cửa cuốn chống cháy,màn cuốn chắn khói,chống cháy,mang lại cho khách hàng các giải pháp mang tính cách mạng về công nghệ với giá cả hợp lý để khắc phục các vấn đề trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.Các sản phẩm cửa cuốn,màn cuốn,với chế độ an toàn khi sử dụng trọng lực kết hợp với công nghệ điện tử hiện đại,tạo ra một trong những sản phẩm tiên tiến mang tính đột phá trên thị trường.
Màn cuốn chống khói tự động cho phép chịu đựng ở nhiệt độ 1000oC trong thời gian một giờ và hệ thống Màn cuốn chống cháy tự động cho phép chịu đựng ở nhiệt độ 1000o C trong thời gian hai giờ .Theo tiêu chuẩn BS:476: Phần 22 và đáp ứng được đầy đủ theo các yêu cầu của BS EN ISO 9001:1994,tuân thủ hoàn toàn các quy định thích hợp của Mỹ, Châu Âu và Anh quốc.
Khói là mối hiểm họa lớn nhất cho sự an toàn của con người khi xảy ra cháy nổ,trong hình 1 và 2 minh họa các vấn đề mà khói có thể gây ra trong các tòa nhà lớn. Hình 1 minh họa một khu mua sắm nhiều tầng.Trong trường hợp xảy ra cháy tại tầng trệt thì làn khói sẽ lan truyền và xâm nhập vào các tầng trên.Lượng khói lan truyền này sẽ làm đi mất đi tầm nhìn,làm cho con người mất phương hướng và có thể gây ra tử vong.
Bằng cách dùng các màn cửa chống khói với các thiết bị thông khói và hút không khí sạch thì khả năng bảo vệ cho các tầng khác không bị ảnh hưởng của khói sẽ được bảo đảm. Trong hình 2, bạn có thể thấy được kết quả của việc lắp đặt một hệ thống điều khiển khói tự động. Hệ thống dò tìm khói sẽ kích hoạt và hệ thống màn cuốn chắn khói sẽ hoạt động trên tất cả các lầu trừ lầu nào mà đã bị lửa tấn công.Khói sẽ bị cách ly từ lầu bị bắt lửa,tránh cho các phần còn lại của tòa nhà bị ảnh hưởng của khói,Cách nhiệt an toàn bảo vệ với con người.
Màn cuốn chống cháy và chặn khói sử dụng công nghệ điện tử hiện đại nhất cho phép màn cuốn hoạt động ở chế độ an toàn nhất.Động cơ ống DC 24v và mạch điều khiển, điều khiển an toàn cho màn cuốn hoạt động trong các điều kiện xấu nhất (như mất nguồn điện chính và Bình lưu điện).
Khi nhận được tín hiệu có lửa hay khói thì Hộp điều khiển sẽ kích hoạt thiết bị hãm của động cơ,kết hợp với trọng lượng của thanh đáy điều khiển hành trình của màn cuốn, đảm bảo cho màn cửa đi xuống thậm chí ngay cả lúc bị mất điện.
Thông số kỹ thuật màn cuốn chống khói
Các hệ thống màn cửa chống khói tự động  được chế tạo từ vải thủy tinh có trọng lượng 415g/m2 với lớp sơn polyme nhôm siêu nhỏ 20g/m2.Màn này được chế tạo và kiểm nghiệm,chịu đựng được nhiệt độ 1000oC trong khoảng thời gian là 60 phút. Màn cửa chống khói được đan theo kiểu Panama, mang lại độ bằng phẳng hơn cho bề mặt và cho phép các góc cạnh của lưới được bện kín và mang lại độ bằng phẳng cho bề mặt màn cuốn.Độ căng của lưới đan kiểu Panama tốt hơn 10% so với các lưới khác có trên thị trường,các mép cạnh bên và trên cùng được đan gia cố bằng những sợi thép không gỉ.Những sợi thép không gỉ này cũng được dùng để làm các mối nối trong các màn cửa lớn.
Thông số kỹ thuật màn cuốn chống cháy
Các hệ thống màn cửa chống cháy tự động được chế tạo từ sợi thủy tinh được gia cố thêm lưới thép không gỉ trọng lượng 660g/m2 và được sơn lót bằng polyuretan.Màn có khả năng chịu đựng ở nhiệt độ 1000oC trong khoảng thời gian là 120 phút,các mép cạnh bên và trên cùng được gia cố bằng thép sợi không gỉ.Những sợi thép không gỉ cũng được dùng để tạo ra các mối nối trong các màn cửa lớn.

Hộp che lô cuốn

Những cửa có chiều cao dưới 5m có thể sử dụng lô cuốn có đường kính 76mm.Đối với cửa có chiều cao lớn hơn 5 m thì sử dụng Lô cuốn có đường kính 127mm để tránh làm cho màn cửa di chuyển và cuốn lại có số lượng vòng quá lớn cuốn. Lô cuốn có đường kính lớn hơn 127mm thì cũng cứng vững hơn và ít bị nghiêng.
Thanh đáy có kích thước tổng thể là 42mm, trọng lượng là 1.76kg/1m chiều dài. Đối với các màn cửa có chiều rộng ít hơn 2,3m thì thanh đáy có trọng lượng 4.3kg/1m chiều dài.Thanh đáy được sơn tĩnh điện.
Mạch điều khiển 
Điện áp DC 24V có thể kích hoạt cho mỗi Mô tơ nâng được khối lượng là 20kg trong khi vẫn đáp ứng được 2000 chu kỳ theo kiểm nghiệm BS 7346: Phần 3.

Kích thước mạch điều khiển: 145mm cao x 250mm dài x 50mm chiều dày.
Thông số kỹ thuật động cơ
Điện áp danh nghĩa: 24V
Tốc độ danh nghĩa: 3100 vòng/phút
Mô tả Mô tơ Là loại Mô tơ DC sử dụng nam châm vĩnh cửu.Do công suất khá mạnh kích cỡ vừa phải nên các Mô tơ này thường thích hợp cho các ứng dụng bán công nghiệp chẳng hạn như các màn cửa cuốn hoặc là cửa ra vào tự động.
Thông số kỹ thuật hộp tốc độ Momen quay: 1400Ncm
Hiệu suất: 0.70
Tỉ số truyền: 100.00
Công suất tải hướng trục: 150N
Công suất tải hướng kính: 250N Mô tả hộp tốc độ
Các bánh răng hành trình được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp.Được trang bị với hệ thống bôi trơn với độ bám dính cao nhờ vậy các bánh răng này sẽ sinh ra các momen cao hơn.Các trục đầu ra của ổ trục kép có thể chịu đựng được lực hướng trục và hướng kính lớn với bánh răng hành trình tự định tâm đem lại khả năng phân phối lực hợp lý.
-Hoạt động an toàn
-Thiết bị giới hạn dòng điện được kết hợp, không cần các công tắc giới hạn động cơ
-Mạch điều khiển động cơ đồng bộ, không cần bộ điều tốc tốc
-Tốc độ đi xuống được điều khiển sức điện động trước đó, không cần các bộ phận hãm riêng
- Các động cơ tới 6 số có thể được điều khiển từ Bảng điều khiển trung tâm (phụ thuộc vào kích cỡ lô cuốn)
-Thiết bị ngắt điện áp lưu điện thấp

Bộ phận hãm 24V tích hợp có sẵn để cung cấp việc đi xuống 2 giai đoạn. Bộ phận hãm được cấp điện từ các mạch đếm thời gian đặt trong hộp điều khiển để hãm các màn cửa trong khi đi xuống. Màn cửa sẽ dừng tạo một giới hạn được xác định trước để tạo thành một hàng rào cục bộ và cũng cho phép thoát nhiệt ra dưới màn cửa. (hình 1). Sau khi giới hạn thời gian được chỉ định trôi qua thì bộ phận hãm 24V được kích hoạt và màn cửa sẽ tiếp tục hành trình đi xuống (hình 2)

Bảo hành: 24 tháng cho mô tơ,12 tháng cho các linh kiện khác của cửa.Công tác bảo hành bảo trì 24h/24h được phục vụ bởi chính hãng hoặc hệ thống phân phối của có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Đối tác
Untitled Document
Thống kê truy cập
Đang xem:      01
Hôm nay :      30
Hôm qua :      12
Tổng:      73860